anh nhớ em

55210

Tác giả: Bảo Thạch

vol42

Lời bài hát | Karaoke Arirang

Đêm qua từng đêm dài , anh mong người quay về Về với tháng ngày tình đắm say , em bây giờ nơi nào hay chăng tim này kêu gào Người ơi anh nhớ em ......... Khi màn đêm vội tan bình minh vừa lên ngồi đây mình anh chỉ anh thôi, mong chờ em . Sau từng câu người buông lời chia lìa nhau vội quay mặt đi đến nơi đâu, như chợt tan biến. Chorus: Khi em vội đi thật mau, khi trăng vội tan chỉ còn lại chính mình 1 người yêu, thầm lặng từng ngày sau những vết thương. Cô đơn lạnh thêm bờ vai, mây che vì sao lẻ loi bỗng nhớ người, đêm dài hơn, từng giọt lệ buồn như những ánh sao buồn. Rap :nhớ em nhớ em từng đêm , nhớ em anh nhớ em nhiều thêm , xung quanh chẳng còn ai chẳng còn ai để cô đơn lạnh đôi bờ vai , người đi nời nào đi xa mãi người đi nơi nào không quay lại , chỉ còn lại nơi đây một mình anh và giấc mơ đêm buồn Dù vẫn biết bao yêu thương kia vội tan .
Lòng còn ngập tràn trong những nhớ mong Ngày tháng ấy em bên anh bao yêu thương , giờ còn 1 mình anh chìm đắm trong những giấc mơ vội vàng quá Chorus: Khi em vội đi thật mau, khi trăng vội tan chỉ còn lại chính mình 1 người yêu, thầm lặng từng ngày sau những vết thương. Cô đơn lạnh thêm bờ vai, mây che vì sao lẻ loi bỗng nhớ người, đêm dài hơn, từng giọt lệ buồn như những ánh sao buồn Đêm qua từng đêm dài , anh mong người quay về Về với tháng ngày tình đắm say , em bây giờ nơi nào hay chăng tim này kêu gào Người ơi anh nhớ em ......... người quay mặt đi ........
người đi thật mau ..........
oh oh oh Khi em vội đi thật mau, khi trăng vội tan chỉ còn lại chính mình 1 người yêu, thầm lặng từng ngày sau những vết thương. Cô đơn lạnh thêm bờ vai, mây che vì sao lẻ loi bỗng nhớ người, đêm dài hơn, từng giọt lệ buồn như những ánh sao buồn Bao nhiu người trong đời yêu, bao nhiu người cố gắng đi được hết đường, Con đường yêu, vì cuộc đời dài đâu có mấy ai. Quên đi lời em ngày xưa, quên đi nụ hôn đã trao lần cuối cùng, 1 mình anh, vội vàng chìm vào sâu những giấc mơ buồn.