như người xa lạ

59229

Tác giả: Vương Anh Tú

vol55

Lời bài hát | Karaoke Arirang

Em, quên anh đi vậy em nhé.
Rồi đứng lên nghoảnh đi bước ra bỏ em ngồi lặng lẽ Từ phía sau thấy anh dứt khoát lắm Nhưng sự thật chẳng như vậy Vì em hiểu anh bao giờ Mà em lại nghĩ anh quyết tâm ? Chia tay em, thật ra ..
là anh đã Đã bao ngày đêm nghĩ cách để em chấp nhận rời xa Còn hơn ngày qua ngày biết em ở bên cạnh ai chẳng ngại ngần Anh đây rất đỗi ân hận..
Chẳng thể có những thứ em cần Vì chẳng hạnh phúc nên rời xa Mỗi người một ngã Phải chăng thói quen luôn cần một người thứ ba? Để em hạnh phúc bên người ta Chẳng sao đâu mà Tự sâu thấy nhau như người xa lạ Đôi khi anh cần em ra đi Bên nhau chi, rồi cũng phải phân li Bên nhau chưa lâu cho nên bao u sầu Bên nhau chưa lâu cho lại như lúc đầu Buông tay xa nhau nhưng lòng vẫn yêu Đôi khi chẳng cần phải bên nhau Xa nhau để rồi lại thương đau Bên nhau chưa lâu cho nên bao u sầu Bên nhau chưa lâu cho lại như lúc đầu Buông tay xa nhau mặc cho ai thấu hiểu Ta nên thôi nhau từ lâu mới phải Vì kể ra chúng ta đã từ lâu chẳng là của nhau Từ lúc anh biết yêu, biết thương nhớ Anh tự nhủ với lòng mình Là em có yêu không vậy Mà em đối xử thế này đây ? Vì chẳng hạnh phúc nên rời xa Mỗi người một ngã Phải chăng thói quen luôn cần một người thứ ba? Để em hạnh phúc bên người ta Chẳng sao đâu mà Tự sâu thấy nhau như người xa lạ.
Đừng yêu một lúc hai người nhé Nếu anh chọn nhé Thì anh sẽ khuyên em để người ta chở che Đừng dùng hạnh phúc bên người ta Ở bên anh mà Tại sao ánh mắt đượm buồn Cảm xúc dâng trào..
tay gạt nước mắt.